Khôi phục thư đã xóa từ Outlook.com

0

Nhóm Windows Live Hotmail luôn hữu ích trong việc giúp lấy lại các thư đã xóa ở cấp độ cá nhân, ngay cả sau khi xóa thư mục Các mục đã Xóa. Sau đó, Hotmail bắt đầu cung cấp một tính năng cho phép bạn khôi phục các tin nhắn đã xóa.

Những người đã nâng cấp lên thư Outlook.com mới, hãy biết rằng tính năng này đã được tiếp tục ở đây! Với Microsoft Outlook, bạn có thể khôi phục các email có thể đã vô tình bị xóa khỏi hộp thư đến hoặc thư mục Đã xóa của mình. Điều này cũng hữu ích nếu tài khoản của bạn bị tấn công, vì tin tặc thường xóa tất cả. tất cả các tin nhắn trong tài khoản.

Khôi phục các thư đã xóa từ Outlook.com - Hình 1

Khôi phục thư đã xóa trong Outlook.com

Nếu bạn muốn lấy lại thư đã xóa đó, hãy đăng nhập vào tài khoản thư của bạn Outlook.com của bạn và nhấp vào thư mục Đã xóa .

outlook-deleted-1-1649076-5615153

Ở dưới cùng, bạn sẽ thấy một liên kết đến Khôi phục tin nhắn đã xóa.

deleted-2-4409006-4652968

Nhấp vào nó và bạn sẽ thấy các thư mục Đã xóa Của bạn đang bị ngập trong các tin nhắn cũ đã bị xóa.

outlook-z-7521852-9674420

Hãy nhớ ghi nhớ phản hồi của bạn để Microsoft có thể cải thiện dịch vụ của mình.

del-3-600x22-3081302-1193392

Nhận được phản hồi vui vẻ khi tôi nhấp vào nó hoạt động! Mua một nụ cười trên khuôn mặt của tôi!?

del-4-400x56-1724418-5790460

Outlook sẽ khôi phục nhiều thư nhất có thể và đưa chúng vào thư mục Đã xóa của bạn. Nếu bạn không thấy những tin nhắn đã xóa mà bạn muốn, chúng sẽ bị mất vĩnh viễn. Sau khi các thư được khôi phục trở lại thư mục Đã xóa của bạn, bạn nên chuyển các thư quan trọng vào hộp thư đến hoặc thư mục cá nhân của mình vì thư mục Đã xóa được làm trống định kỳ.

Xin lưu ý rằng tính năng này không hoạt động đối với các tài khoản con. Bằng cách này, cha mẹ có thể tin tưởng rằng khi họ xóa tin nhắn khỏi tài khoản của con mình – chúng sẽ bị xóa!

Chọn không tham gia Khôi phục Thư đã Xóa trong Outlook.com

Vì mục đích bảo mật, nếu muốn, bạn có thể chọn không tham gia các tính năng này để các tin nhắn đã xóa của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn mà không có cơ hội khôi phục.

Để làm như vậy, hãy nhấp vào Thiết lập và lựa chọn Cài đặt thư khác.

mail-set-1-167x400-5411238-2767112

Nhấp chuột Cài đặt bảo mật nâng cao.

set-2-2070479-5842452

Lựa chọn Đừng để tôi khôi phục các tin nhắn đã xóa – khi chúng rời khỏi thư mục Đã xóa, đừng cho tôi liên kết để lấy lại chúng ( Đừng để tôi khôi phục các thư đã xóa – khi họ rời khỏi thư mục Đã xóa, đừng cho tôi liên kết để lấy lại) và bấm vào Cứu ( Cứu ) .

Khôi phục các thư đã xóa từ Outlook.com

Lưu ý rằng tùy chọn này là đường một chiều và khi bạn thực hiện lựa chọn này, không có cách nào để đảo ngược hoặc quay lại.

Nguồn : thuthuatmaytinh.vn

Leave a comment