Cách chặn người trên Facebook

0

Nếu bạn muốn ngăn người khác liên hệ với mình trên Facebook, mạng xã hội này cung cấp nhiều cài đặt quyền riêng tư có thể giúp bạn quản lý các tương tác với người dùng đó. Có lẽ hình thức hạn chế nhất để hạn chế tiếp xúc với người dùng khác là chặn họ.

Khi bạn chặn ai đó trên Facebook, về cơ bản bạn đang hạn chế người dùng xem hồ sơ của bạn, gửi tin nhắn cho bạn, gắn thẻ bạn, nhận xét về hoạt động trên Facebook của bạn và gửi yêu cầu cho bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chặn ai đó không phải là “chữa khỏi tất cả” và không ngăn chặn tất cả giao tiếp hoặc tương tác của người dùng trong ứng dụng hoặc nhóm.

Khi bạn chặn ai đó trên Facebook:

  • Họ không còn thấy bài đăng của bạn hoặc truy cập hồ sơ của bạn
  • Họ không thể tìm thấy hồ sơ của bạn trong tìm kiếm.
  • Họ không thể nhắn tin cho bạn bằng Facebook Messenger.
  • Họ không thể thêm bạn làm bạn.
  • Họ không thể chọc giận bạn, gắn thẻ bạn, mời bạn tham gia các sự kiện hoặc tương tác với bạn.
  • Bạn tự động hủy kết bạn và hủy theo dõi họ.

Video hướng dẫn “Cách chặn người trên Facebook”

Nguồn : thuthuatmaytinh.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.